Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất 2024

4.8/5 - (12 votes)

Cập nhật lần cuối: 04/01/2024

Niềng răng giá bao nhiêu?
Niềng răng giá bao nhiêu?

Ngoài cách đến nha khoa để niềng răng, bạn có thể tự niềng răng tại nhà bằng các dụng cụ niềng răng tại nhà: XEM NGAY TẠI ĐÂY

So sánh Giá niềng răng tại các nha khoa hiện nay

Dưới đây là giá niềng răng tại các nha khoa uy tín hiện nay:

Nha khoa Giá niềng răng Số lượng Xem chi tiết
Nha khoa Paris 5.000.000 – 130.000.000 2 hàm https://nhakhoaparis.vn/hoan-my-bang-gia-dich-vu-nha-khoa.html
Nha khoa Quốc Tế Việt Đức 4.000.000 – 140.000.000 2 hàm https://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia-chinh-nha-nieng-rang
Nha khoa Hà Nội Sydney 5.000.000 – 120.000.000 2 hàm https://nhakhoahanoisydney.vn/bang-gia-nieng-rang-2/
Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp 2.000.000 – 80.000.000 2 hàm https://nhakhoaquoctevietphap.vn/bang-gia.html
Nha khoa Parkway 9.500.000 – 160.000.000 2 hàm https://nhakhoaparkway.com/bang-gia-dich-vu-tai-ha-noi/
Nha khoa quốc tế Việt Sing 2.000.000 – 152.750.000 2 hàm https://nhakhoaquoctevietsing.com.vn/bang-gia-dich-vu/
Nha khoa Family 3.000.000 – 140.000.000 2 hàm https://nhakhoafamily.vn/bang-gia/

Lưu ý: Giá niềng răng tại mỗi nha khoa không có giá chính xác mà giá trong 1 khoảng giá là vì giá mỗi loại niềng răng sẽ khác nhau. Ví dụ: Niềng răng mắc cài kim loại sẽ rẻ hơn nhiều so với niềng răng trong suốt.

 

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng mới nhất tại nha khoa chúng tôi

Về cơ bản thì niềng răng có 2 phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài. Giá các loại niềng răng không mắc cài(niềng răng trong suốt) cao hơn khá nhiều các phương pháp niềng răng có mắc cài nhưng nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống.

Cụ thể, giá niềng răng mắc cài giá từ 13 triệu – 33 triệu cho cả 2 hàm. Giá niềng răng không mắc cài(còn gọi là niềng răng trong suốt) từ 45 triệu – 110 triệu cho cả 2 hàm.

Bên cạnh đó niềng răng mắc cài có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc,…. Cho nên, mức giá của chúng khá chênh lệch với nhau. Bệnh nhân có thể xem xét vào tình hình răng thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất hiện nay tại nha khoa của chúng tôi:

Dịch vụ niềng răng Chi phí niềng răng(VNĐ)/2 hàm
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em 3.5 triệu/2 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ 13 – 17 triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ 18 – 24 triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ 16 – 19 triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ 28 – 33 triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ 65 – 70 Triệu VNĐ/2 hàm
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear 45 – 60 Triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Invisalign Mỹ 80 – 110 Triệu VNĐ/2 hàm
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc 18 – 22 Triệu VNĐ/2 hàm
Mini vít hỗ trợ 1.000.000 Đã Khuyến mãi
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) 4 triệu FULL

Lưu ý: Trên là các mức giá niềng răng để bạn tham khảo, để biết mức giá cụ thể, chi tiết, bạn có thể chat trực tiếp hoặc gọi điện cho nha khoa chúng tôi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí giá niềng răng

Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ nha khoa, tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng. Cách tốt nhất là bạn nên đến một địa chỉ phòng khám được nhiều người tin tưởng để bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn và lên phác đồ điều trị để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhất.

Mức giá niềng răng phụ thuộc vào 4 yếu tố, đó là:

1. Tình trạng răng miệng của bạn ảnh hưởng đến giá niềng răng

 • Tùy trường hợp răng miệng của từng người khác nhau mà chi phí niềng răng có thể khác nhau.
 • Ví dụ: nếu răng bạn bị hô nhẹ hoặc trung bình thì chi phí niềng răng sẽ thấp răng hô nặng vì răng hô nặng sẽ cần nhiều thời gian điều trị và cần nhiều các khí cụ hỗ trợ niềng răng hơn.
 • Và nếu bạn đang bị các bệnh răng miệng như sâu răng, tụt lợi, viêm nha chu,… thì bạn sẽ phải chữa các bệnh răng miệng đó trước khi niềng răng.

2. Phương pháp niềng răng

 • Tùy từng phương pháp niềng răng thì chi phí niềng răng sẽ khác nhau.
 • Ví dụ: bạn niềng răng không mắc cài sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với niềng răng có mắc cài. Nhưng niềng răng không mắc cài sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng.

3. Địa chỉ nha khoa

 • Tùy địa chỉ nha khoa sẽ quy định mức giá niềng răng khác nhau. Có những nha khoa có chi phí niềng răng gấp đôi các nha khoa khác.
 • Niềng răng là phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp, phải phân tích kỹ tình trạng răng trên lâm sàng của từng bệnh nhân thì mới có thể đưa ra phương pháp, dụng cụ và dự kiến thời gian tháo niềng phù hợp. Do vậy, trước khi quan tâm đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần lựa chọn những nha khoa uy tín chúng tôi đã trình bày ở trên để tránh khỏi “tiền mất tật mang”.
 • Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị, máy móc và dụng cụ hiện đại phục vụ trước, trong và sau khi niềng răng, công nghệ, quy trình niềng răng chuẩn quốc tế và cuối cùng là thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

4. Giá niềng răng sẽ giảm nhiều vào các dịp khuyến mại

 • Các nha khoa thường có những đợt khuyến mại giảm giá niềng răng từ 10% – 50% trong những ngày đặc biệt như giáng sinh, Valentine, năm mới,…

5. Chuyên môn/kinh nghiệm/tay nghề của nha sĩ/bác sĩ ảnh hưởng tới giá niềng răng

 • Một nha sĩ/bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc niềng răng và đặc biệt có nhiều ca niềng răng thành công sẽ thường lấy giá niềng răng cao hơn các nha sĩ/bác sĩ nha khoa khác.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin về chuyên môn/kinh nghiệm của nha sĩ/bác sĩ trên chính website của nha khoa đó hoặc tìm thông tin nha sĩ/bác sĩ nha khoa đó trên Google.

Một số câu hỏi liên quan đến chi phí giá niềng răng

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến chi phí giá niềng răng được rất nhiều khách hàng quan tâm:

Vì sao giá niềng răng trong suốt(không mắc cài) lại đắt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài?

 1. Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng trong suốt(không mắc cài) có tính thẩm mỹ cao hơn niềng răng mắc cài. Khi bạn đeo khay niềng trong suốt thì người đối diện với bạn rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.
 2. Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng: Khay niềng răng trong suốt tháo lắp một cách dễ dàng, vô cùng thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Còn niềng răng mắc cài phải đeo suốt cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.
 3. An toàn sức khỏe, thoải mái khi đeo: Khay niềng răng được làm từ chất liệu an toàn, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng nên không gây cộm, khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài.
 4. Dễ dàng kiểm soát dịch chuyển hiệu quả: Mỗi lần đi khám lại, bác sĩ sẽ kiểm tra xem hàm răng có đi đúng hướng mong muốn, sau đó dễ dàng thay đổi các khay niềng trong suốt khác nhau phù hợp.

Chi phí niềng răng như trên có đắt không?

Ban đầu có thể thấy chi phí gói dịch vụ niềng răng khá cao, nhưng mức giá ở trên là mức giá niềng răng cho cả quá trình(thường mất khoảng 1 – 3 năm). Vì vậy, mức giá này không quá đắt. Do đó, niềng răng vẫn là dịch vụ tiết kiệm, đạt hiệu quả lâu dài và mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương án niềng răng trả góp ở các nha khoa. Phương án này sẽ giúp bạn không phải trả quá nhiều tiền một lúc.

Chi phí niềng răng có phải là yếu tố quan trọng để chọn nha khoa?

Bạn hãy lưu ý, chi phí niềng răng là yếu tố ÍT QUAN TRỌNG NHẤT khi lựa chọn nha khoa để thực hiện niềng răng.

Mọi người thường nói “Tiền nào của đó”. Câu này rất đúng trong việc lựa chọn địa chỉ để niềng răng. Thông thường, những nơi có mức giá rẻ thường là:

 1. Những nha khoa mới mở
 2. Những nha sĩ có ít kinh nghiệm
 3. Tay nghề bác sĩ kém nên phải hạ giá
 4. Các công nghệ niềng răng lỗi thời dẫn đến hiệu quả niềng răng kém
 5. Không tư vấn, thăm khám cẩn thận trước khi niềng răng
 6. Dịch vụ hướng dẫn và tái khám sau niềng răng kém

Do vậy, nếu bạn định niềng răng thì nên chọn những địa chỉ uy tín, những nha khoa nổi tiếng chứ đừng lấy tiêu chí mức giá niềng răng để chọn địa chỉ niềng răng nhé.

Làm sao để tối ưu chi phí niềng răng nhất?

Để tối ưu chi phí niềng răng bạn có thể sử dụng phương án niềng răng trả góp. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng niềng răng trả góp theo tháng với lãi suất 0%.

Bạn có thể chọn trả góp trong 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng, tùy vào nhu cầu và số tiền hàng tháng bạn có thể trả góp.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem chi tiết về niềng răng 1 hàm trong bài viết: Chỉ niềng răng 1 hàm có được không? Giá niềng răng 1 hàm?

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá niềng răng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn có thể chat, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *