Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất 2024

4.5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 04/01/2024

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng, xem thông tin chi tiết dưới đây.

Tẩy trắng răng là một phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng, tạo thêm nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh hơn. Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khá được nhiều người quan tâm trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.

Bảng giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Bảng giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá cả tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Quá trình tẩy trắng răng ngoài chất lượng thuốc tẩy trắng, công nghệ mà còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào để mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng có nhiều mức chi phí khác nhau. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng thì mức giá tẩy trắng còn bị chi phối bởi những khoản chi phí phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng của bệnh nhân như thế nào để lên một quá trình điều trị.

Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau thì quá trình dài hơn và chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau.

Hiện nay, chi phí tẩy trắng răng tại nhiều nha khoa thẩm mỹ có rất nhiều mức giá khác nhau, cũng như chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải tham khảo giá cả cũng như dịch vụ tại nhiều nha khoa để lựa chọn cho mình dịch vụ tận tâm.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ tân tiến
Tẩy trắng răng bằng công nghệ tân tiến

Với những công nghệ tẩy trắng răng thông thường thì chi phí tẩy chỉ dao động từ 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian duy trì sẽ ngắn hơn chỉ trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Còn đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng thì chi phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì độ trắng răng trong 2 – 3 năm.

 

Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất năm hiện nay

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa:

Dịch vụ tẩy trắng răng Chi phí(VNĐ)
Tẩy trắng răng Tại Nhà bằng máng ngậm 800.000 / Hai hàm
Tẩy trắng răng tại Phòng(Laser Zoom) 1.500.000 / Hai hàm
Tại Phòng Police Office 1.700.000 / Hai hàm
Tuýp thuốc tẩy trắng ngậm máng 250k / 1 tuýp

So sánh Giá tẩy trắng răng tại các nha khoa hiện nay

Dưới đây là giá tẩy trắng răng tại các phòng khám răng uy tín hiện nay:

Nha khoa Giá tẩy trắng răng Số lượng Xem chi tiết
Nha khoa Paris 1.500.000 – 3.500.000 2 hàm https://nhakhoaparis.vn/hoan-my-bang-gia-dich-vu-nha-khoa.html
Nha khoa Quốc Tế Việt Đức 1.950.000 – 3.000.000 2 hàm https://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia-tay-trang-rang
Nha khoa Parkway 1.400.000 – 2.500.000 2 hàm https://nhakhoaparkway.com/bang-gia-dich-vu-tai-ha-noi/
Nha khoa Family 1.500.000 – 3.000.000 2 hàm https://nhakhoafamily.vn/bang-gia/
Nha khoa Tâm Đức Smile 1.000.000 – 4.400.000 2 hàm https://nhakhoatamducsmile.com/bang-gia
Nha khoa Việt Smile 1.500.000 – 2.500.000 2 hàm https://nhakhoavietsmile.com/bang-gia-cac-dich-vu-tai-nha-khoa-viet-smile/

Lưu ý: Giá tẩy trắng răng tại mỗi nha khoa không có giá chính xác mà là 1 khoảng giá là vì mỗi nha khoa có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, mà mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ có giá khác nhau. 

Bảng giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  1. Nha khoa tẩy trắng răng: mỗi nha khoa có một mức giá tẩy trắng răng khác nhau. Các nha khoa uy tín thường có giá tẩy trắng răng cao hơn
  2. Phương pháp tẩy trắng răng: có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, tẩy trắng răng Laser Whitening giá khác tẩy trắng răng Laser Zoom…
  3. Tình trạng răng miệng: nếu bạn đang mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, mòn men răng thì bạn cần phải điều trị chúng trước khi tẩy trắng răng, do vậy sẽ tốn thêm chi phí.
  4. Địa điểm tẩy trắng răng: nếu tẩy trắng răng ở nhà thì chi phí rẻ hơn tẩy trắng răng tại các phòng khám.
  5. Tay nghề nha sĩ: các nha sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thường có giá cao hơn những nha sĩ mới thực hiện tẩy trắng vài lần.

Như vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

So với các dịch làm đẹp răng khác và tính thẩm mỹ mà nó mang lại thì tẩy trắng răng không hề tốn kém một chút nào. Ngược lại bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng rạng ngời nhờ công nghệ tẩy trắng răng tân tiến bậc hiện nay. Khắc phục tình trạng răng bị vàng ố, xỉn màu mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng ố vàng, xỉn màu tiết kiệm hiệu quả ngay tại nhà thì không thể bỏ lỡ các bài viết tư vấn tẩy trăng răng bằng các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm như vỏ chuối, vỏ cau, muối và quả chanh,…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *