Như thế nào thì được gọi là một hàm răng sứ hoàn hảo?

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở việc ăn nó, mặc đẹp, ngũ kỹ và họ muốn đẹp một cách toàn diện, đặc biệt là nụ cười để quá trình giao tiếp với mọi người trở nên thuận lợi và tự tin hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp mà nhiều người lựa chọn hiện nay để thay đổi hàm răng bị xỉn màu, xiên vẩu, không vào nếp, bị lệch lạc, bị sứt mẻ hoặc chúng bị mòn theo tuổi tác. Các răng có hình dạng xấu xí hoặc kích thước của chúng không đều nhau, không phù hợp với khuôn mặt.

Bọc răng sứ mang lại hàm răng đều đẹp hoàn hảo
Bọc răng sứ mang lại hàm răng đều đẹp hoàn hảo

Với công nghệ mới của răng sứ thẩm mỹ tân tiến hiện nay tại các nha khoa uy tín, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được cho mình một hàm răng xinh xắn với nụ cười hoàn hảo và chức năng ăn nhai tốt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết một hàm răng sứ như thế nào là đẹp chuẩn thì hãy cùng theo dõi một số tiêu chí sau đây nhé!

 

Một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  • Răng sứ đẹp phải có một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng bóng tự nhiên y như răng thật phù hợp với màu da, độ tuổi của người sử dụng. Người có nước da trắng hồng sẽ có những màu răng sứ trắng sáng khiến cho người khác không thể phát hiện ra được rằng bạn đang bọc răng sứ. Hay người lớn tuổi thì màu răng nên trắng ngà để hợp với độ tuổi và những chiếc răng khác.
  • Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu của hàm răng, ngoài ra nó còn phải phù hợp khuôn mặt và tính cách của mỗi người.
Răng sứ thẩm mỹ còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai tốt
Răng sứ thẩm mỹ còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai tốt
  • Với một hàm răng đẹp mang tính thẩm mỹ cao, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp hơn đặc biệt là những bạn thiên về lĩnh vực nghệ thuật, và nụ cười của bạn cũng sẽ trở nên thu hút người khác hơn.
  • Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ mà nó mang lại thì một hàm răng sứ đẹp phải đảm bảo yêu cầu chức năng ăn nhai tốt đạt đến 90% khả năng của răng thật thậm chí còn phải hơn, các kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến tại các nha khoa uy tín sẽ thực hiện một khớp cắn đúng và chuẩn xác để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái cho bạn sau khi bọc răng sứ.
  • Điều này còn giúp bạn có thể thưởng thức được mùi vị của thức ăn như răng thật và tránh được cho bạn những rối loạn về khớp nhai sau này.
  • Cuối cùng một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho một hàm răng sứ đẹp một cách hoàn hảo là độ bền chắc của nó như các phương pháp niềng răng. Răng sứ thẩm mỹ cần có khả năng chịu lực nhai cao, có tuổi thọ kéo dài trên 20 năm thậm chí là lâu hơn và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đồng thời răng sứ phải thật bền màu, không thay đổi màu, không bị nhét đồ ăn, không bị đen cổ răng, dễ vệ sinh y như răng thật.

Đạt những tiêu chuẩn trên có nghĩa là bạn đang sở hữu một hàm răng bọc sứ đẹp và đúng chuẩn nha khoa hiện nay.

Trước khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang được yêu thích nhất hiện nay, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác trong chuyên mục Tư vấn bọc răng sứ trên website của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *