Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng hiệu quả nhất

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Chào Bác sỹ, răng của em đang có hiện tượng bị vàng ố, em muốn tẩy trắng răng bằng máng được không ạ. Sử dụng cách này có hiệu quả không và chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn! (Minh Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Lời đầu tiên, cho chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi về những câu hỏi thắc mắc của bạn. Về trường hợp sử dụng cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng hiệu quả, chúng tôi xin hướng dẫn bạn như sau:

Cách tẩy trắng răng bằng máng thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

Khi bạn đến nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng, thì sau khi bạn đã được giao mang để về nhà thực hiện, thì sẽ được các bác sĩ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn cách sử dụng cẩn thận theo từng bước.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng
Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng

Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tẩy trắng răng trực tiêp tại nha khoa. Nhưng cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Để bạn có thể hình dung rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này, thì các bước tẩy trắng răng bằng máng tại nha khoa như sau:

  • Bước 1: Thăm khám nha sỹ để được chuẩn đoán và kiểm tra xem răng có đủ khỏe mạnh để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng hay không. Từ đó đưa ra một liệu trình phù hợp .
  • Bước 2: Các nha sỹ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và lấy dấu hàm
  • Bước 3: Trước khi giao máng tẩy trắng răng cho bạn về nhà thực hiện, nha sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thực hiện máng tẩy trắng răng như thế nào và đặt hẹn lịch tái khám để theo dõi quá trình.

 

Khi bạn áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà bạn cần phải làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiền bạn cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn tối xong, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch kẽ răng. Sau đó, bạn cho chỉ cần cho một lượng thuốc tẩy vừa đủ vào máng và ngậm vào miệng.
  • Bước 2: Bạn ngậm máng tẩy trong vòng khoảng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ để thuốc có thời gian ngấm sâu vào phần men răng và phát huy tác dụng.
  • Bước 3: Sau khi đã đủ thời gian bạn bỏ máng tẩy trắng răng ra và súc miệng lại thật sạch bằng nước.
Ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng
Ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng bạn cũng nên kiêng ăn uống những loại thực phẩm có màu và axit như rượu vang đỏ, nước sốt tương cà, bia, trà, café, nước tương …

Chi phí để thực hiện tẩy trắng răng:

Dịch vụ tẩy trắng răng Chi phí(VNĐ)
Tẩy trắng răng Tại Nhà bằng máng ngậm 800.000 / Hai hàm
Tẩy trắng răng tại Phòng(Laser Zoom) 1.500.000 / Hai hàm
Tại Phòng Police Office 1.700.000 / Hai hàm
Tuýp thuốc tẩy trắng ngậm máng 250k / 1 tuýp

 Để có một kết quả tận tâm thì bạn hãy kiên trì sử dụng 2 ống thuốc tẩy trắng răng để đạt được kết quả như ý muốn. Ngoài tẩy trắng răng bằng máng, thì bạn còn có thể tẩy trắng răng Laser Whitening. Một phương pháp làm trắng răng tại phòng nha với thời gian khá ngắn và hiệu quả cực kỳ cao.

Nếu bạn cảm thấy cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà tốn nhiều thời gian thì có thể cân nhắc thử phương pháp Laser Whitening này.  Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn thêm các dịch vụ Cấy ghép Implant uy tínniềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, tẩy trắng răng thì có thể để lại bình luận dưới bài viết này!

Nếu bạn muốn biết các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản từ vỏ chuối, muối và backing soda, quả chanh, vỏ cau khô…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *