Bí quyết làm đẹp răng đều đẹp chỉ sau một lần thực hiện

4/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Sở hữu một hàm răng đẹp là điều mà rất nhiều người đang mong muốn nhất hiện nay. Đặc biệt là những người đang sở hữu những hàm răng mọc lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh, răng hô vẩu… Bí quyết làm đẹp răng đều đẹp chỉ sau một lần thực hiện sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp hơn.

Khi bạn có một hàm răng đều đẹp sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp cùng mọi người. Không những thế còn hạn chế những căn bệnh lý về răng miệng, và quá trình sinh hoạt ăn uống cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hàm răng đều, đẹp, trắng sáng là mong ước của nhiều người
Hàm răng đều, đẹp, trắng sáng là mong ước của nhiều người

Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng bị mọc lệch lạc,răng thưa, khấp khểnh, răng hô vẩu, không vào nếp… khiến cho quá trình giao tiếp của bạn trở nên khó khăn thì hãy theo dõi bài viết sau đây sẽ có một hàm răng đều đẹp chỉ sau một lần thực hiện.

1. Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là một phương pháp hiệu quả hiện nay giúp bạn cải thiện tình trạng răng bị xiên vẩu , răng hô… gắn các dụng cụ chỉnh nha lên răng của bệnh nhân nhằm giúp đẩy phía chân răng theo hướng đã được tính toán, lực kéo của niềng răng sẽ làm thay đổi răng và chỉnh những chiếc răng lệch lạc về vị trí của nó trên cung hàm.

Niềng răng giúp răng thẳng hàng và đều hơn
Niềng răng giúp răng thẳng hàng và đều hơn

Tại các nha khoa uy tín, tất cả mọi hàm răng bị xiên vẩu tình trạng nặng đều được xử lý trong một lần. Đây được coi là một phương pháp làm đều răng có tác dụng lâu dài.

2. Cách làm đẹp răng bằng cách phẫu thuật hàm

Đối với bệnh nhân có xương hàm bị lệch lạc quá mức như tình trạng hô, móm, méo nặng… mà niềng răng và bọc răng sứ hay sử dụng phương pháp cấy ghép Implant không giải quyết được thì phương phẫu thuật hàm sẽ là giải pháp điều trị làm đều răng hiệu quả .

3. Cách làm đều răng đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ

Chụp răng sứ là một trong những phương pháp làm răng đều đẹp an toàn và duy trì hiệu quả cao trong trường hợp bệnh nhân gặp tình trạng răng bị xiên vẩu, móm, thưa, khấp khểnh, vỡ mẻ, mòn men, kích thước răng không đồng đều hay răng bị xỉn màu, ố răng…

Sử dụng phương pháp bọc răng sứ
Sử dụng phương pháp bọc răng sứ

Răng sứ sau khi được chế tạo có thể hình giống như răng thật giúp cho bạn tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh mà không hề biết bạn đang đeo răng giả.

Các bước tiến hành khi bọc răng sứ là nha sĩ sẽ mài nhỏ những chiếc răng hô của bệnh nhân, sau đó tiến hành chụp những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật lên trên răng đã mài cùi sao cho sát khít viền nướu.

Sau khi bọc răng sứ bạn có thể tiến hành các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để sở hữu một hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

4. Dán sứ Veneer

Tương tự như cách bọc răng sứ, phương pháp dán Veneer cũng là một giải pháp tối ưu khi có thể khắc phục được gần như mọi khuyết điểm các bệnh tình trạng về răng miệng như xấp xỉ, răng không vào nếp… chỉ trong một thời gian ngắn, ngoại trừ hô, vẩu, khấp khểnh nặng.

Dán sứ Veneer mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng
Dán sứ Veneer mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng

Với những phương pháp trên bạn cần tìm đến một nha khoa thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín để đảm bảo quá trình diễn ra thành công mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tại chuyên mục Kiến thức về nha khoa có rất nhiều bài viết hay chia sẻ về cách chăm sóc, làm đẹp cho răng miệng an toàn – tiết kiệm- hiệu quả; cũng như cung cấp thông tin về các bệnh lý thường gặp ở răng miệng, các phòng chống và điều trị. Vì vậy, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *