9 tiêu chí quan trọng đánh giá địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín

5/5 - (3 votes)

Cập nhật lần cuối: 19/04/2023

Bạn đang dự định tân trang lại hàm răng mới nhưng còn băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu tốt và an toàn? Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng trăm trung tâm nha khoa nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết, đảm bảo cho các ca làm răng sứ thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Vậy các tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ đạt chất lượng được là gì? Nha khoa nào tại Hà Nội nổi tiếng là nơi bọc răng sứ đẹp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Bọc răng sứ ở đâu tốt? 9 tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín

Theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, việc chọn lựa đúng nha khoa uy tín và chất lượng quyết định tới 90% sự thành công của một ca thẩm mỹ răng sứ. 10% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác như sự phối hợp giữa khách hàng với bác sĩ, chế độ chăm sóc trước và sau khi làm răng sứ,…

Nói như vậy để chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của nhiều người
Bọc răng sứ ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của nhiều người

Hiện nay chỉ cần lướt một vòng Facebook hoặc Google bạn có thể nhận được ngay hàng nghìn thông tin quảng cáo, giới thiệu của các nha khoa thẩm mỹ với những lời mời chào vô cùng hấp dẫn như: bọc răng sứ đẹp vĩnh viễn, bọc răng sứ giá rẻ, bọc răng sứ không mài,…

Tuy nhiên nếu chỉ lắng nghe một chiều mà không có sự kiểm chứng thông tin rõ ràng thì bạn rất dễ chọn phải những trung tâm nha khoa kém chất lượng, thậm chí trở thành nạn nhân của các ca thẩm mỹ răng sứ thất bại.

Vậy để xác định được nha khoa thẩm mỹ có thực sự tốt hay không cần dựa vào những yếu tố nào?

1. Địa chỉ bọc răng sứ tốt cần có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp làm răng sứ thẩm mỹ

Trước đây chỉ có những bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu về Răng – hàm – mặt, dày dạn kinh nghiệm thực tế mới có thể tiếp nhận một ca phục hình răng sứ.

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa tăng đột biến khiến cho không ít phòng nha chỉ chạy theo mục tiêu doanh số, coi nhẹ vấn đề chất lượng, cá biệt còn có không ít nha khoa còn sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên – người chuyên chế tác răng sứ tại phòng Labo để thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng.

So với các bác sĩ được đào tạo chính quy, các kỹ thuật viên này không có nền tảng chuyên sâu về nha khoa, thậm chí chỉ trải qua các lớp đào tạo ngắn hạn để lấy chứng chỉ, về kiến thức lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn đều rất yếu kém.

Vì vậy để nhận được kết quả tốt nhất sau khi bọc răng sứ bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin bác sĩ tại nha khoa sẽ tiến hành thẩm mỹ răng sứ cho mình. Để từ đó đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ ở nha khoa đó hay không.

2. Hệ thống máy móc tối tân, công nghệ hiện đại tạo nên chất lượng của một nha khoa uy tín

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi biết số tiền để đầu tư cho các loại máy móc nha khoa hiện đại có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Với những nha khoa nhỏ lẻ, kém uy tín việc phải bỏ ra số tiền lớn như vậy là điều rất khó thực hiện bởi các nha khoa này thường làm ăn theo hướng chụp giật, chỉ tập trung vào việc phát triển doanh thu, bỏ qua chất lượng và sự an toàn của khách hàng.

Ngược lại với những nha khoa chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị luôn luôn được chú trọng. Chỉ cần điều đó hỗ trợ một cách tối đa công việc của các bác sĩ, giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất khi thẩm mỹ răng sứ.

Bởi vậy để biết nên bọc răng sứ ở đâu tốt, ngoài yếu tố chính là tay nghề bác sĩ bạn còn phải tìm hiểu thêm về cơ sở hạ tầng, công nghệ hỗ trợ quá trình phục hình răng sứ của nha khoa đó.

Hệ thống CAD/CAM giúp chế tác răng sứ đạt độ chính xác tối đa
Hệ thống CAD/CAM giúp chế tác răng sứ đạt độ chính xác tối đa

3. Giá cả luôn được niêm yết rõ ràng

Một địa chỉ bọc răng sứ tốt còn thể hiện qua việc minh bạch về chi phí dịch vụ. Dựa vào đó khách hàng có thể dễ dàng so sánh, đánh giá để đưa ra quyết định phục hình răng sứ phù hợp.

Mời các bạn tham khảo thêm chi phí làm răng sứ thẩm mỹ:

Loại răng sứ Giá
Răng sứ kim loại thường (Cr – Co) 800.000đ
Răng sứ Titan 1.100.000đ
Răng sứ Katana 1.300.000đ
Răng sứ Venus 2.400.000đ
Răng sứ Ceramill 3.200.000đ
Răng sứ Emax 3.500.000đ
Răng sứ HT Smile 4.400.000đ
Răng sứ UT Smile 6.200.000đ
Veneer sứ Ceramill 3.000.000đ
Veneer sứ Emax 3.600.000đ
Veneer sứ HT Smile 4.200.000đ
Răng sứ Orodent 10.000.000đ

4. Các nha khoa tốt và chất lượng sẽ sở hữu phòng Labo riêng

Để có được những chiếc răng sứ tinh xảo cho khách hàng không thể thiếu công đoạn chế tác răng sứ tại phòng Labo. Việc chế tác răng sứ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác nên có thể mất nhiều thời gian. Do đó lựa chọn những nha khoa có phòng Labo riêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ.

5. Chính sách bảo hành tốt nhất

Đối với các dịch vụ như bọc răng sứ, chế độ bảo hành rất được chú trọng. Tại các nha khoa uy tín chính sách bảo hành luôn được thực thi đầy đủ đúng như cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, trước khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên tìm hiểu rõ về chế độ bảo hành để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

6. Địa chỉ bọc răng sứ tốt luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ của một trung tâm nha khoa. Một nha khoa càng có nhiều ca thẩm mỹ răng sứ thành công bao nhiêu thì càng chứng tỏ được bề dày kinh nghiệm của bác sĩ, công nghệ hiện đại, mức giá phải chăng, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo của nha khoa đó.

Nụ cười tươi khỏe của khách hàng là minh chứng cho chất lượng của nha khoa
Nụ cười tươi khỏe của khách hàng là minh chứng cho chất lượng của nha khoa

Do đó bạn có thể dựa trên những đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ để nhận diện một nha khoa chất lượng, đáng tin cậy.

7. Giấy phép hoạt động

Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa quảng cáo về mình rất hay nhưng lại chưa có giấy phép hoạt động, đây là các nha khoa “chui”. Do vậy, bạn nên hỏi trực tiếp về giấy phép hoạt động của nha khoa trước khi sử dụng các dịch vụ của nha khoa đó.

8. Chu đáo với khách hàng

Sự chu đáo của nha khoa đối với khách hàng thể hiện qua từng hành động nhỏ nhất. Ví dụ bạn đi vào nha khoa thì có chú bảo vệ ra hướng dẫn chỗ để xe, lấy vé, hoặc khi bạn vào nha khoa thì có nhân viên hướng dẫn lấy số để chờ khám răng miệng…

9. Nhiều bệnh nhân lựa chọn

Một nha khoa thẩm mỹ có nhiều khách hàng chờ tại phòng khám, chứng tỏ nha khoa đó là 1 địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Ngoài những yếu tố kể trên thì một nha khoa uy tín còn phải được cấp phép và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ Bộ Y Tế như chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, hệ thống cơ sở hạ tầng, nguồn gốc chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ răng sứ đảm bảo quy định,…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Bọc răng sứ ở đâu tốt? Địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hà Nội” của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan nào các bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *