Bọc răng sứ Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S

4.7/5 - (4 votes)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp bền, đẹp mà rất tự nhiên. Công nghệ phục hình hiện đại giúp xóa bỏ những lo ngại xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng sứ thông thường có thể gặp phải.

Phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong 15 năm trở lại đây với những bước tiến dài trong công nghệ xử lý cũng như lắp đặt mão sứ. Vật liệu chế tạo mão sứ cũng không ngừng được nâng cấp đảm bảo răng sứ thay thế có hình dạng – màu sắc – độ bền chắc hoàn toàn giống như răng thật.

Bọc răng sứ là xu hướng phục hình răng phổ biến hiện nay
Bọc răng sứ là xu hướng phục hình răng phổ biến hiện nay

Bọc răng sứ Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S là gì?

Công nghệ bọc răng sứ Nano 6S là ứng dụng công nghệ Nano trong việc chế tác phôi sứ trong nhiệt độ cao, tăng độ bền gấp nhiều lần so với răng sứ thông thường.

Ưu điểm của công nghệ này đảm bảo răng sau khi làm không gặp tình trạng ê buốt, kết hợp với lớp phủ tạo cho răng màu sắc trắng sáng, tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

 

Khi nào cần bọc răng sứ Công nghệ Nano 6S?

Một hàm răng xỉn, ố vàng, mọc khấp khểnh,… không chỉ khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp còn phản ảnh phần nào thói quen tai hại trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, khuôn răng đều đặn sẽ gây ấn tượng với người đối diện và là tiền đề thành công trong cuộc sống và công việc.

Công nghệ bọc răng sứ Nano 6S ra đời giúp mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho các trường hợp phục hình chụp răng, cầu răng, trồng răng…Ngay cả trường hợp răng “xuống cấp” về màu sắc và hình thể cũng đều có thể thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano 6S để tái tạo lại thân răng nhân tạo có chất lượng và vẻ thẩm mỹ giống y như răng thật.

Các trường hợp có thể bọc răng sứ
Các trường hợp có thể bọc răng sứ

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S

Trước đây, nhiều người thường băn khoăn Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không bởi nỗi lo về những biến chứng hậu răng thẩm mỹ, các biến chứng hôi miệng, ê buốt chân răng,… Thế nhưng ngày nay, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại đã loại bỏ những biến chứng đáng sợ vốn thường xảy ra trong quy trình làm răng sứ lâu nay.

Tăng độ bền của răng sứ

Ứng dụng công nghệ Nano phân tử kép trong việc chế tác phôi sứ với 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần so với các loại răng sứ thông thường.

Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ

  • Chuẩn tỉ lệ kích thước răng: Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S có cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể răng sứ chuẩn tỷ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.
  • Chuẩn tỉ lệ đối xứng nướu: Các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa, nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.
Công nghệ hiện đại tạo nên những dòng răng sứ đạt độ chuẩn xác, tính thẩm mỹ và chất lượng
Công nghệ hiện đại tạo nên những dòng răng sứ đạt độ chuẩn xác, tính thẩm mỹ và chất lượng
  • Chuẩn khớp cắn cung hàm: Khi cười sẽ có được vòng cung đẹp. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.
  • Chuẩn màu sắc nướu: Màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.
  • Chuẩn màu sắc răng: Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong định.

Không đau, không ê buốt

Sau khi hoàn tất thao tác mài răng, nha sỹ sẽ bôi một lớp kem để bảo vệ ngà răng vĩnh viễn. Màng bảo vệ này có tác dụng đảm bảo cho việc bọc răng sứ không đau và sẽ không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

Bọc răng sứ Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S giúp diệt khuẩn, khử mùi và không gây hôi miệng như các phương pháp làm răng sứ thông thường khác.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về Bọc răng sứ Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *