Niềng răng mặt trong có những ưu điểm gì?

5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Niềng răng là hiện đang là một phương pháp vô cùng tối ưu phù hợp cho những người răng bị hô, bị xấp xỉ, răng thưa… Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng răng mặt trong hiện đang là một biện pháp được khá nhiều người khá quan tâm.

Bởi vì niềng răng mặt trong có rất nhiều ưu điểm nổi bật, điều trước tiên mà bạn thấy đó chính là tạo cho bạn tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng thông thường khác.

Hiện nay, nhiều người mắc các chứng bị răng hô, xiên vẩu, mõm, răng thưa, không đều đặn vẫn chưa biết hết những ưu điểm của niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong có những ưu điểm gì?
Niềng răng mặt trong có những ưu điểm gì?

Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ưu điểm nổi bật của niềng răng mặt trong để các bạn có thể lựa chọn cho mình cách làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Những ưu điểm nổi khi niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có ưu điểm lớn và đặc biệt chình là nó mang tính thẩm mỹ cho bệnh nhân, bởi khi niềng răng mặt trong những thiết bị kim loại hoặc không mắc cài đặc biệt vào trong răng, ở mặt trong của răng, chính vì những đặc điểm này nó có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp và những người đã lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều.

Hơn thế nữa khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng cách gắn mắc cài ở mặt trong của răng còn hạn chế được tối đa mức độ va chạm của mắc cài và môi hoặc má, làm tổn thương tới môi khi có bất cứ một va chạm nào. Nhưng niềng răng mặt trong sẽ cần phải chịu khó ở lưỡi thời gian đầu gắn mắc cài, nhưng những cảm giác này cũng sẽ biến mất nhanh chóng trong vài ngày.

Niềng răng mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân
Niềng răng mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân

Ngoài ra, chúng còn có ưu điểm về khả năng di chuyển của mắc cài: Niềng răng mặt trong bằng mắc cài 3M UGSL nhằm tạo ra lực kéo ổn định để tác dụng lên hàm răng rất đều đặn nên vừa có khả năng kiểm soát được lực của răng, đảm bảo cho hàm răng của bệnh nhân được di chuyển ổn định mà không làm ảnh hưởng đến phần xương hàm.

Hơn nữa, chính nhờ có khả năng di chuyển đều đặn của phương pháp niềng răng mặt trong của lực mắc cài tác động lên mà thời gian điều trị niềng răng cũng chính xác như kế hoạch đề ra.

Niềng răng mặt trong không gây ra cảm giác đau đớn hay cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Đem lại cho bệnh nhận những tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

 Niềng răng mặt trong không hề gây khó chịu cho bạn
Niềng răng mặt trong không hề gây khó chịu cho bạn

    

Tuy nhiên, quá trình niềng răng mặt trong rất khó khăn, chính vì thế đòi hỏi trình độ kỹ thuật của y bác sỹ nha khoa phải thật tỉ mỉ, khóe léo có nhiều năm trong kinh nghiệm chỉnh nha không chỉ trong niềng răng mà các phương pháp bọc răng sứ, cắm ghép Implant… đều cần một bác sỹ giỏi thực hiện.

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sỹ nhiệt tình kèm theo các trang thiết bị tân tiến hiện đại 100% nhập khẩu từ các nước châu Âu đảm bảo quá trình niềng răng không bị đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *