Niềng răng giá rẻ, nên hay không?

4/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Niềng răng có khả năng thay đổi chúng ta thành một người có khuôn mặt hoàn toàn khác. Hàm răng hô vẩu, móm, mọc khấp khểnh xô lệch ban đầu thành hàm răng đều đẹp như bắp, nụ cười rạng rỡ, khuôn miệng cân đối, đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn.

Không thể phủ nhận niềng răng thẩm mỹ đã giúp bao người trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp bệnh nhân niềng răng giá rẻ gặp phải những biến chứng ngoài mong muốn. Niềng răng giá rẻ nên hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Giá niềng răng trên thị trường hiện nay?

Hiện nay chi phí niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào loại mắc cài khách hàng lựa chọn, phòng khám, cơ sở nha khoa thực hiện, thường dao động ở mức sau đây:

Bất cứ ai trong số chúng ta khi đã quyết định đầu tư một khoảng tiền không nhỏ để “cải thiện” nụ cười khiến bản thân không hài lòng đều mong muốn sau một khoảng thời gian dài chỉnh nha (từ 1 năm đến 3 năm hoặc có thể lâu hơn) hàm răng sẽ đều đẹp hơn, không còn bị hô vẩu, món hay mọc xô lệch, khấp khểnh như trước nữa.

Có nên niềng răng giá rẻ?

Có nên niềng răng giá rẻ?
Có nên niềng răng giá rẻ?

Tại các nha khoa uy tín thường có các chương trình khuyến mại như chương trình đón xuân giảm giá niềng răng, khuyến mại niềng răng các dịp lễ…Nếu bạn lựa chọn các nha khoa uy tín vào các đợt giá rẻ thì bạn hoàn toàn nên niềng răng giá rẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn “mạo hiểm” niềng răng giá rẻ tại những địa chỉ nha khoa không có uy tín thì có thể gặp phải những hậu quả nguy hiểm. Vì vậy, khi quyết định niềng răng ở bất cứ cơ sở nha khoa này chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng.

Ngoài ra, niềng răng giá rẻ tùy thuộc vào loại niềng răng, hoặc độ tuổi niềng răng. Ví dụ niềng răng tháo lắp ở trẻ em chỉ 3.5 triệu – 5 triệu/2 hàm. Còn niềng răng mắc cài kim loại cũng chỉ 13 – 17 triệu/2 hàm.

Do vậy, bạn nên niềng răng giá rẻ tại các nha khoa uy tín khi họ đưa ra các chương trình khuyến mại.

 

Niềng răng không đúng kĩ thuật khó tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm

Sau khi tháo niềng vẫn bị sai khớp cắn, đối mặt với nguy cơ chết tủy răng, dễ bị mỏi hàm khi ăn nhai, răng yếu hơn.

Niềng răng là giải pháp khắc phục tình trạng sai khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt nếu thực hiện đúng cách vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhưng cần thực hiện chỉnh nha tại cơ sở nha khoa có uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới niềng răng giá rẻ, hãy để bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *