Kiến thức nha khoa

Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp nhất?

5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 31/12/2021

Trào lưu đính đá vào răng không chỉ mang lại vẻ đẹp mới lạ cho hàm răng mà còn thể hiện được sự “chịu chơi” của người sử dụng. Tuy nhiên, đính đá vào răng vị trí nào là đẹp nhất? lại là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Đính đá vào răng đang là xu hướng thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho nụ cười duyên dáng được giới trẻ quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa, Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp ? sẽ phụ thuộc vào rất 2 yếu tố: Loại đá đính răng và tình trạng răng miệng của bạn.

Đính đá vào răng là gì?

Đính đá răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sử dụng những viên kim cương nhỏ hoặc những viên đá quý nhỏ và gắn chúng lên răng của bạn, làm nổi bật hàm răng của bạn.

 

Đính đá vào răng vị trí nào đẹp do loại đá đính

Mỗi loại đá sẽ có những vị trí gắn trên răng khác nhau mới có thể phát huy được vẻ đẹp. Đơn cử như những kim cương nên được gắn ở vị trí răng số 4(răng khểnh, răng nanh) là hoàn hảo. Đây được coi là vị trí vàng để gắn đá, bởi khi cười nói giao tiếp sẽ dễ dàng khỏe được vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của người gắn đá.

Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào loại đá bạn lựa chọn
Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào loại đá bạn lựa chọn

Mời bạn xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục Tư vấn chung về nha khoa

Hay các loại đá thị trường có mức giá rẻ khác có thể gắn ở vị trí răng số 3 cũng cải thiện được tính thẩm mỹ tương đối tốt.

 

Đính đá vào răng vị trí nào đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Bên cạnh chất liệu đá sử dụng thì cấu trúc cũng như vị trí răng trên khuôn hàm cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc đính đá vào răng vị trí nào đẹp . Ví dụ như khi sử dụng kim cương làm nguyên liệu để gắn lên răng thì cũng cần tính toán thật cẩn thận.

Có thể nhiều người phù hợp gắn kim cương lên răng số 4 nhưng hàm răng của bạn không bị khểnh thì gắn ở răng số 3 sẽ được đẹp hơn và khi cười sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp của viên đá. Ngoài ra, nhiều trường hợp muốn gắn đá vào vị trí răng sâu tuy nhiên đính đá lên vị trí này nếu không đảm bảo sẽ khiến bệnh lý răng tiến triển và đá dễ bị bong bật.

Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng
Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Tóm lại, đính đá vào răng vị trí nào sẽ tùy theo lựa chọn của khách hàng, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn thêm tình trạng sức khỏe răng miệng, khuôn dáng khuôn miệng và góc cạnh khuôn mặt của bạn có phù hợp với loại đá nào và vị trí đính đá đó không. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành đính đá thẩm mỹ sẽ đảm bảo đội ngũ bác sĩ giỏi , công nghệ tận tâm và đá đính răng đảm bảo chất lượng.

Bảng giá đính đá vào răng

Hiện nay, giá đính đá răng tùy thuộc vào mỗi nha khoa và mỗi loại đá để đính lên răng. Chi phí đính thường rơi vào khoảng từ 700.000 đ cho tới 2.500.000 đ. Dưới đây là bảng giá đính đá vào răng đang áp dụng tại nha khoa của chúng tôi:

Dịch vụ đính kim cương Đơn vị Giá(VNĐ)/1 viên
Kim Cương VS2 Trọn gói 2.500.000
Kim Cương SI Trọn gói 1.200.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 700.000 VND

Khuyến mại 10% đối với gói răng đính kim cương VS2
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

 

Xem thêm: Đính kim cương vào răng có hại không?

Trên đây là chia sẻ về vấn đề đính đá vào răng vị trí nào là đẹp? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác về đính đá răng, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status