Địa chỉ khám chữa răng nào tốt uy tín ở Hà Nội?

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 14/01/2023

Trước đây có thể nói việc khám chữa răng không được quan tâm nhiều, người ta chỉ tìm đến các bệnh viện khi bị vấn đề nào đó rất nặng. Thế nhưng theo xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay, chăm sóc sức khỏe răng miệng đã được đề cao và tiến lên nhiều bước phát triển đột phá.

Điều này hiển nhiên sẽ kéo theo tình trạng các phòng khám nha khoa mọc ra như nấm, gây loãng và khiến bạn hoang mang không biết đâu mới là nơi đáng tin cây. Để giúp bạn dễ dàng hơn hơn trong việc đánh giá, lựa chọn địa chỉ khám chữa răng tốt uy tín ở Hà Nội, bài viết hôm nay sẽ cho bạn những gợi ý rất hay ho mà bạn hãy khám phá ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ khám chữa răng nào tốt uy tín ở Hà Nội?
Địa chỉ khám chữa răng nào tốt uy tín ở Hà Nội?

Những yếu tố quyết định phòng khám nha khoa chất lượng

Đến với phòng khám nha khoa, người ta không chỉ cần khám chữa các bệnh về răng miệng, mà còn có nhiều nhu cầu khác như thẩm mỹ răng như bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng, vệ sinh răng,… Chính vì vậy để đánh giá một phòng khám có chất lượng hay không cần dựa trên nhiều yếu tố, khía cạnh khác nhau và cụ thể là:

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

Trong một bệnh viện, phòng khám có thể có rất nhiều người, đội ngũ nhân viên, cán bộ nhưng bác sĩ và nhân viên y tế lại chính là nòng cốt. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi tìm hiểu một địa chỉ mới nào đó. Bởi bác sĩ, nhân viên y tế là ngược trực tiếp liên quan đến quá trình điều trị, họ sẽ quyết định kết quả có thành công hay không.

Bạn nên tìm hiểu đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại phòng khám này gồm những ai, tay nghề ra sao, đã có kinh nghiệm thực tế bao nhiêu năm trong nghề. Đồng thời cũng cần xem nơi đào tạo, nơi tốt nghiệp của bác sĩ chính, họ có được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt hay không?

Đặc biệt bạn cần biết được rằng ai là người chịu trách nhiệm chính cho quá trình điều trị của bạn. Đối với những phòng khám chất lượng cao thì sẽ có từng đội ngũ đảm nhiệm từng lĩnh vực riêng về các mảng điều trị khác nhau như: chuyên thẩm mỹ răng, phẫu thuật hàm mặt, chuyên về cấy ghép implant, kỹ thuật viên răng sứ,…

Trang thiết bị hiện đại, cập nhật các phương pháp mới

Đứng sau đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đó chính là trang thiết bị, cơ sở vật chất. Bạn thử nghĩ nếu có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đạt mọi tiêu chí nhưng phòng khám đó không trang bị đầy đủ trang thiết bị, chưa cập nhật giải pháp mới thì liệu ca điều trị có thuận lợi và thành công?

Trên thực tế, nha khoa nói riêng hay y tế nói chung là một lĩnh vực cần phải được cập nhật liên tục để tiếp thu các giải pháp mới hiệu quả và tiên tiến trên thế giới. Cũng bởi liên quan đến sức khỏe con người nên cơ sở vật chất cần sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, toàn toàn thì mới thực hiện được..

Đồng thời, một phòng khám có đầy đủ máy móc, được cải thiện và thay thế thường xuyên cũng chứng tỏ sự thu hút nhất định và nha khoa đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Trên cơ sở đó, thì một phòng khám chất lượng phải đảm bảo tối thiểu có đầy đủ phòng khám, phòng điều trị, phòng nghỉ dưỡng, phòng phẫu thuật, khu vô trùng, tủ thuốc,…và các trang thiết bị cần cho quá trình thăm khám, điều trị.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Để đánh giá một phòng khám có chất lượng hay không thì bạn còn cần xem xét đến khía cạnh chăm sóc khách hàng, các chính sách bảo hành,… Từ khâu đón tiếp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo cũng có thể giúp bạn đánh giá được phần nào hệ thống của phòng khám này. 

 

Địa chỉ khám chữa răng uy tín ở Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí đã được nêu ra và dạo quanh một vòng các nha khoa tại Hà Nội thì có thể nhận thấy không phải phòng khám nào cũng đạt được tiêu chuẩn đó. Bởi có những phòng khám chỉ đáp ứng được dịch vụ này mà đối với những dịch vụ khác này còn thiếu sót, khiến việc thăm khám không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Giữa rất nhiều sự thiếu sót đó, tại Hà Nội lại có phòng khám nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách đáp ứng được đầy đủ những yếu tố khắt khe, đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách

  • Địa chỉ: 137 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0987.302.621

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội, nơi bạn có thể đến thăm khám, chữa các bệnh về răng miệng. Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệm, dày dặn kinh nghiệm bạn sẽ được sư tư vấn để lựa chọn ra các giải pháp phù hợp với tình trạng của bản thân nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng Dán sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách
Hình ảnh thực tế khách hàng Dán sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách
Hình ảnh thực tế khách hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách
Hình ảnh thực tế khách hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách
Hình ảnh khách hàng Dán sứ Veneer thực tế tại nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách
Hình ảnh khách hàng Dán sứ Veneer thực tế tại nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách

Không những thế, nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách còn là nơi nổi tiếng “mát tay” trong lĩnh vực thẩm mỹ răng như niềng răng, bọc răng sứ, dán răng sứ, cấy ghép implant. Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, có đầy đủ các dòng sứ khác nhau trên thế giới giúp bạn có hàm răng bền đẹp. Với nhiều năm chăm sóc khách hàng, nha khoa quốc tế Nacera Thi Sách luôn đem đến sự hài lòng cho mọi người khi đến đây.

Vì sao nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách được nhiều người tin tưởng

Không phải tự nhiên mà nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được đánh giá là địa chỉ khám chữa răng tốt uy tín Hà Nội. Bởi lẽ, trên mọi khía cạnh từ đội ngũ nhân viên y tế, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng đều đáp ứng được đầy đủ.

  • Đội ngũ nhân viên y tế: Bác sĩ phụ trách chính tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách gồm có: Thạc sĩ, bs Định Ngọc Khánh, bác sĩ chuyên khoa II Lưu Anh Tuấn, bác sĩ chuyên khoa I Ngô Quý Vũ.
  • Trang thiết bị hiện đại: Được trang bị đầy đủ các máy móc, cơ sở, tư vật trang thiết yếu của phòng khám nha khoa. Đặc biệt có hệ thống máy cắm ghép Implant Surgic XT Plus của Nhật Bản, hệ thống tẩy trắng răng, tủ vô khuẩn bằng tia cực tím Ultraviolet, máy đo chiều dài ống tủy Propex II – Dentsply,…
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí, bàng giá công khai, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành nhiều năm giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Khi nào nên đi khám chữa răng

Hàm răng không chỉ có chức năng ăn nhai, nó còn mang đến cho bạn một gương mặt đẹp hơn, tạo sức thu hút với người đối diện. Một hàm răng khỏe mạnh từ bên trong, trắng sáng, bóng đều từ bên ngoài là điều mà ai cũng mong muốn. Để có được điều đó thì bạn cần đến phòng khám nha khoa trong các trường hợp sau:

  • Mắc các bệnh lý về răng miệng: Có rất nhiều các bệnh lý mà bạn không thể giải quyết tại nhà mà cần đến phòng khám để điều trị. Một số bệnh lý phổ biến nhất là sâu răng, viêm lợi, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng, khô miệng,…. 
  • Điều chỉnh răng, thẩm mỹ răng: Đối với những bạn có hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm, sứt, mẻ, răng thưa, hay răng xỉn màu, ố màu thì sẽ cần đến phòng khám. Tại đây bạn sẽ lựa chọn các hình thức phù hợp như niềng răng, bọc răng sứ, dán răng sứ, làm trắng răng, đánh bóng,… để giúp phục hình răng cho đẹp nhất.
  • Khám răng định kỳ: Theo các chuyên gia khuyến cáo bạn nên đến thăm khám răng định kỳ tại các phòng khám chuyên khoa ít nhất 6 tháng 1 lần. Việc này nhằm thăm khám và phát hiện các bệnh lý và vệ sinh răng miệng chuyên sâu.

Như vậy, để tìm được một địa chỉ khám chữa răng tốt, uy tín tại Hà Nội bạn cần khảo sát nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ thì mới có đánh giá trực quan nhất. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được một nơi cụ thể thì phòng khám nha khoa Quốc Tế Nacera Thi Sách chính là nơi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đó. Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn có thể được nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *